dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng bắc ninh

Đôi Điều Về Chúng Tôi

Lời đầu tiên dịch vụ thẻ bắc ninh ( dichvuthebacninh.com ) xin gửi đến Qúy khách hàng lời chào trân trọng, kính chúc qúy khách ngày càng phát triển thịnh vượng.

Dịch vụ thẻ bắc ninh ( dichvuthebacninh.com ) tự hào là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại bắc ninh và đáo hạn thẻ tín dụng tại bắc ninh cho Qúy khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm. Với kinh nghiệm lâu năm được đào tạo chuyên sâu, am hiểu trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin là đơn vị hỗ trợ dịch vụ thẻ chuyên nghiệp mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ phục vụ tốt nhất.

Cương lĩnh của chúng tôi : Làm việc bằng cái tâm chúng tôi sử dụng kiến thức chuyên môn , năng lực , bề dày và quan điểm hoạt động riêng của mình để mở ra nhiều cơ hội mới cho khách hàng. Chúng tôi tập hợp các yếu tố con người , ý tưởng và nguồn vốn cùng với nhau để có thể nuôi dưỡng sự phát triển và tăng trưởng, giúp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho mọi người 

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của công ty có sự tin cậy và đảm bảo uy tín trong từng giao dịch thực hiện cho khách hàng.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng về dịch vụ một cách bài bản nhất, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm trong nghề.
  • Thực hiện giao dịch, bạn thanh toán tại quầy, nhận tiền ngay và không phải giao thẻ lại như những đơn vị khác.
  • Rạn có thể rút tiền lên đến 100% hạn mức thẻ tín dụng của bạn cho mỗi lần giao dịch.
  • Tổng chi phí cao nhất bạn phải chi trả chỉ là 1.5% trên tổng số tiền rút. Miễn lãi lên đến 45 ngày.
  • Chúng tôi giao tiền tận nơi khách hàng yêu cầu trong vòng 30 phút từ khi nhận được điện thoại của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất nhé , Trân trọng được hợp tác !

 


Những con số ấn tượng

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tại bắc ninh ...

2589+

khách hàng tại thành phố bắc ninh

Hỗ Trợ

Đội ngũ tư vấn viên luôn có mặt tại 2 thành phố từ sơn và thành phố bắc ninh cũng như các huyện Yên Phong Quế Võ , Tiên Du , Lạng Giang , Việt Yên , Yên Dũng , Tân Yên

>96%

khách hàng hài lòng

1