Câu hỏi thường gặp khi quý khách có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng


Tổng hợp 7 Câu hỏi thường gặp khi quý khách có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nếu có nhu cầu về dịch vụ quý khách đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nhéNếu có vấn đề gặp trục trặc khi sử dụng dịch vụ ? Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 0988620545 hoặc TƯ VẤN


  Câu hỏi 1: Có nên rút tiền từ thẻ tín dụng hay không?

  Tất nhiên là có, khi bạn cần chi tiêu về vấn đề gì đó mà không có tiền. Thay vì phải vay mượn bạn bè thì rút tiền từ thẻ tín dụng là giải pháp nhanh chóng nhất giúp bạn có thể xoay sở khi cần. Thế nhưng, với tình hình tràn lan dịch vụ trên thị trường hiện nay, để đảm bảo an toàn bạn cần đặt niềm tin đúng chỗ. Đừng nghe những quảng cáo có cánh, mà vớ phải dịch vụ dỏm, không có tâm và có tầm.

  Câu hỏi 2: Khi chọn dịch vụ rút tiền kiểu này có nguy cơ lừa đảo hay không?

  Nhiều người vẫn hay hỏi tư vấn viên của chúng tôi câu hỏi dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng có nguy cơ bị lừa hay không? Khách hàng thông thái sẽ có quyền thắc mắc điều này, bởi nó ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn.

  Do đó, hầu hết những khách hàng mới khi muốn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi điểu lăn tăn điều này. Còn khách hàng cũ, những giá trị họ nhận được từ dịch vụ chính là câu trả lời chuẩn xác nhất mà họ nhận được.

  Câu hỏi 3: Tại sao rút tiền từ thẻ tín dụng từ ngân hàng phí lại cao ?

  Chúng ta đều biết rằng, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cho phép rút tiền mặt từ thẻ tín dụng từ các cây ATM, bạn hoàn toàn có thể rút tiền và sử dụng chúng để tiêu xài.

  Tuy nhiên, các bạn nên nhớ kỹ chức năng chính của thẻ tín dụng là để thanh toán chứ không phải để rút tiền. Bên cạnh đó, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, các bạn cũng phải chịu một mức lãi suất và phí rất cao từ ngân hàng. Vì thế, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

  Lời khuyên dành cho các bạn vẫn là không nên rút tiền bởi việc này sẽ ảnh hưởng tới tài chính lẫn đời sống cá nhân của bạn đó nhé.

  Câu hỏi 4: Nên rút tiền thẻ tín dụng ở đâu?

  Các bạn đều biết rằng, trên thị trường hiện nay, có hàng loạt các địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng mọc lên tại các tỉnh và thành phố trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn lấy 1 địa chỉ để sử dụng dịch vụ đó. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng và hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất.

  Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng bị các địa chỉ giả mạo dùng những chiêu trò lừa đảo để dụ dỗ, sử dụng dịch vụ của mình. Đa phần những khách hàng đó đều trở thành nạn nhân của trò lừa độc ác này và bị rơi vào tình cảnh khó khăn, không chỉ về mặt tài chính và cả về tinh thần nữa.

  Là một trong những cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng , Công ty chúng tôi có thể đảm bảo với các bạn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Để mang tới cho khách hàng những dịch vụ thuận tiện, an toàn và bảo mật tốt nhất

  Câu hỏi 5: Điều kiện phát hành thẻ tín dụng gồm những gì ?

  Những điều kiện phát hành thẻ tín dụng khá là đơn giản. Trước tiên khách hàng phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài nhưng đang sinh sống tại nơi dịch vụ rút tiền đang hoạt động. Độ tuổi trong khoảng từ 18 đến 55 tuổi và lưu ý thu nhập hàng tháng tối thiểu là 8,000,000 VND/tháng.

  Câu hỏi 6: Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

  Mục đích sử dụng chính của thẻ tín dụng là thanh toán mà không cần dùng đến tiền mặt. Nên việc rút tiền mặt thẻ tín dụng không được ngân hàng khuyến khích, bằng chứng là biểu phí rút tiền khá cao và lãi suất được tính ngay từ thời điểm khách nhận được tiền. Và cũng để tránh trường hợp các chủ thẻ chuyển khoản qua một tài khoản thẻ khác (không phải thẻ tín dụng) rồi rút tiền mặt trên tài khoản đó, nên hiện thẻ tín dụng không chuyển khoản được.

  Câu hỏi 7: Tôi nên làm thẻ tín dụng của ngân hàng nào?

  Quả thực rất khó để trả lời được câu hỏi thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, với nỗ lực thu hút người dùng và không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, đa số các ngân hàng đã đưa ra được những chính sách, mức phí và lãi suất khá cạnh tranh. Rất đau đầu để tìm ra ngân hàng nào chiếm số điểm tuyệt đối với mức phí duy trì thấp nhất, lãi suất thấp nhất, và thời gian miễn lãi suất dài nhất.